Các dịch vụ:

*


Trường cao đẳng dược hà nội

Học Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Dược với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Nhiều người quan niệm học Dược chỉ có thể mở được quầy thuốc tại nhà hoặc buôn bán thuốc. Tuy nhiên viên thuốc được hình thành từ trên dây chuyền sản xuất, sau đó được phân phối đến tay người tiêu dùng trải qua rất nhiều giai đoạn . Cho nên, công việc của một dược sĩ cũng hết sức đa dạng.

 Thêm vào đó, làm việc trong ngành Dược cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là thành lập công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng hoặc mở tiệm thuốc của riêng mình.
 
Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân Dược sĩ có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:


    Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
    Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,...
    
    Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,...
    Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,...
    
    Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra sinh viên sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Trình dược viên, Nhân viên tư vấn dược, các đơn vị có nhu cầu sử dụng Dược sĩ trình độ Đại học, Cao đẳng,...

Sinh viên Cao đẳng Dược CMN trong giờ thực tập

Sinh viên Cao đẳng Dược CMN trong giờ thực hành
Mức lương của cử nhân Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Câu nói “nhất y, nhì dược” từ trước đến nay vẫn đúng khi nói về mức thu nhập của ngành nghề này. Thực sự thì mức lương ngành Dược không cố định ở mức nào mà sẽ tùy thuộc vào khả năng của mỗi người khi đánh giá theo năng lực, bằng cấp và sự công hiện với nghề của mỗi người.

Tuy nhiên, so sánh mức lương ngành Y Dược với các ngành khác thì vẫn được xem là cao hơn và dễ xin việc hơn khi bạn có thể làm ở nhiều nơi như bệnh viện, hiệu thuốc, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm…Công việc ổn định không vất vả nắng mưa cùng mức thu nhập hấp dẫn dễ dàng thăng tiến.

Qua số liệu khảo sát thực tế sinh viên ngành Dược tại trường Cao đẳng Miền Nam, mức lương trung bình từ 4-7 triệu, đây là mức lương đi làm ngay khi tốt nghiệp của các bạn, còn có rất nhiều trường hợp có mức lương trên 10 triệu, thậm chí các bạn có điều kiện mở quầy Thuốc có mức thu nhập 30-40 triệu.
Ngành Dược Xét tuyển môn nào? khối nào?

Cáp tín hiệu âm thanh 2x2.5


Dây mềm bằng đồng bọc bạc vỏ bằng nhựa PVC mềm trong suốt, sử dụng cho hệ thống âm thanh. Hãng sản xuất: ALANTEK (USA). 500m/cuộn. Dây mềm bằng đồng bọc bạc vỏ bằng nhựa PVC mềm trong suốt, sử dụng cho hệ thống âm thanh,kết nối tín hiệu từ Ampli đến Loa, đóng gói 80m/ cuộn. Lớp chống nhiễu được Học bằng nhôm chống nhiễu bao phủ 125%.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1-2 tổ hợp môn xét tuyển đối với ngành Dược nhưng tại một số trường khác, ngành Dược xét tuyển đến 4 tổ hợp môn để tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh. Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Dược để các em tham khảo

    Trường Đại học Y Dược TP.HCM xét tuyển ngành Dược học với duy nhất một tổ hợp môn B00 (Toán, Hóa, Sinh)

Năm 2019, Theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN) đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học tại trường.

Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm?

Tuỳ vào số lượng hồ sơ, và kết quả của thí sinh mà các trường có mức điểm khác nhau. Năm 2018 vừa qua, điểm trúng tuyển của Đại học Y dược TP HCM dao động từ  18-24,45 điểm. Trường Đại học Dược Hà Nội điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành dược học của trường là 23,05 điểm, tuy nhiên, trường đưa ra nhiều tiêu chí phụ với thí sinh đạt vừa đúng bằng điểm chuẩn 23,05 điểm, năm 2017 điểm chuẩn ngành này là 28 điểm.

Học ngành Dược ở đâu?

Hiện nay, trên cả nước có khá nhiều trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Dược. Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Miền Nam  là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM, dưới đây là một số trường ĐH đào tạo ngành này để bạn tham khảo:

    Đại học Y Dược TP.HCM
    Đại học Y Dược Cần Thơ
    Học viện Quân y
    Đại học Tôn Đức Thắng
    Đại học Nam Cần Thơ

Mã ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Miền Nam (CMN)

Năm 2019, Trường Cao đẳng Miền Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước:

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Ngành Dược Cao đẳng có mã: 6720201

Trình độ đào tạo: Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡ

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đào tạo ngành nghề gì?

Cáp tín hiệu âm thanh 2x2.5

    Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong số các trường cao đẳng dược chính quy ở phía Bắc, là trường được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất trong nhóm trường đào tạo ngành y, dược tại miền Bắc.

    Theo khảo sát thì trường luôn có thứ hạng số 1 về Tuyển sinh – Đào tạo và tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất cả nước. Những ngành nghề mà trường Cao đẳng dược Hà Nội đào tạo là những ngành đang hot nhất hiện nay, nguồn nhân lực đang thiếu trầm trọng.

Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng dược Hà Nội 2018, ngành nghề tuyển sinh:

– Ngành cao đẳng dược

– Ngành cao đẳng điều dưỡng

– Ngành cao đẳng điều dưỡng

– Ngoài ra còn các ngành thuộc hệ trung cấp dược của trường.

Tại sao những ngành đó là thế mạnh của trường cao đẳng dược Hà Nội?

– Đó chính là cơ sở vật chất đào tạo hiện đại với mô hình Trường – Viện (Đào tạo tại trường kết hợp với thực hành ngay tại viện);

– Đội ngũ giảng viên: những người trực tiếp trao kiến thức cho học viên, là những người được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên môn sâu và là người thực chiến (nói thật, làm thật, có kết quả thật). Sẽ là kiến thức sống chia sẻ và góp ý về định hướng nghề nghiệp với học viên.

– Chương trình đào tạo: Bám sát thực tế, lý thuyết hiện đại kết hợp với thực hành bám sát thực tế. Số tiết thực hành lớn giúp học viên hiểu bài và biết được thực tế đang diễn ra ngoài cuộc sống. Từ đó giúp học viên không bỡ ngỡ khi ra trường.

Cách xét tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội năm 2018:

– Xét học bạ THPT với kết quả của 03 năm Toán, Hóa, Sinh.

– Kết quả thi THPT quốc gia với tổ hợp môn B00, B02.

Với hình thức xét tuyển như trên thì khả năng trúng tuyển vào trường là rất khả quan. Kết hợp với những thế mạnh của trường là đơn vị đào tạo uy tín mà các gia đình và các em nên gửi gắm vào để học tập và phát triển.

Cùng tương lai phát triển của đất nước thì những ngành mà trường cao đẳng dược Hà Nội đào tạo sẽ trở thành trường cung cấp nhân lực chất lượng cao cho đất nước. 3-5 năm nữa bạn là ai? Bạn sẽ là người có công việc ổn đinh, lương cao và trở thành bác sĩ, dược sĩ, chủ cửa hàng thuốc,… và trường cao đẳng dược Hà Nội chính là bệ phóng cho sự thành công đó!


Tuyển sinh trung cấp dược hà nội năm 2019 Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội, Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đưa ra trong mùa tuyển sinh năm 2019, cho phép các trường tự chủ động trong
Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2019 Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019, Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận
Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn đặt chất, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín. Tại nhà trường hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều

- Phone: +84-908-744-256