Các dịch vụ:
*

Dan piano

Đánh giá về cây đàn piano điện Casio PX-160

Ngày nay, thương hiệu đàn điện Casio lại một lần nữa đang khẳng định tơi thị trường toàn thế giới rằng họ đã làm được hơn cả những điều đó bằng những cải tiến mới dành cho cây đàn cả mình. Việc tích hợp loa nâng cao, cũng các phím nặng, chức năng tự động tắt, ghi âm MIDI cùng với một loạt các tính năng hữu dụng khác nằm ngay trong phiên bản mới nhất đó là Casio Privia PX-160. Các kinh nghiệm chọn đàn piano mà người mua đàn nên biết.

Cây đàn điện Casio PX-160 được bổ sung thêm một loạt các tiện ích âm thanh và những chức năng dựa trên các thiết kế  của PX-150. Do đó, Privia PX-160 đã vượt qua hầu hết các đối thủ đang cạnh tranh với mình cả về chất lượng âm thanh và giá cả của nó.

Chắc hẳn chúng ta cũng đẫ biết, để tạo ra một kiệt tác như Casio Privia PX-150  một điều không hề dễ dàng . Vậy mà giờ đây, Casio lại một lần nữa khẳng định khả năng nổi bật của mình thông qua việc cho ra mắt phiên bản mới đó là Casio Privia PX160. Có nên mua đàn Piano mới ngay khi bắt đầu học đàn không? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nhưng không có đàn luyện tập làm sao mà tay đàn lên được đúng không nào?Chưa hết, Casio còn mở rộng thêm sự lựa chọn về màu sắc đó là phiên bản màu vàng thay vì một màu đen như sản phẩm trước đây. Có thể nói, cây đàn điện Casio PX-160  hầu như đã được cải tiến rõ rệt so với PX-150. Tuy nhiên, vẫn cần phải có những kế thừa sự thành công cũ, PX-160 cũng có một vài điểm trừ nho nhỏ.  Liệu rằng, đây có phải là một sản phẩm chất lượng , đáng giá của Casio và là kiểu mẫu digital piano đang được nhiều người ưa chuộng ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  qua bài đánh giá chi tiết ngay sau đây nhé!
Thiết lập và Chất lượng thiết kế

Nói về thiết lập, cây piano này khi được lắp ráp và nặng chỉ 11kg. Vô cũng đơn giản , bạn chỉ cần gắn chân đàn theo phương đứng, kết nối với giá đỡ và cắm dây nguồn vào.. Nhiều người sử dụng rất thích kiểu thiết kế chân đứng đơn giản hơn nếu như họ  không thể sử dụng một bảng. Còn một số người lại cho rằng một khi họ đã định vị nó lại một cách chính xác thì ngay cả khi con trẻ của chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện các thiết lập trong vòng một vài phút. Bí quyết giúp ba mẹ luyện đàn piano cho trẻ tại nhà bố mẹ lên biết.

Đến với chất lượng thiết kế của cây đàn, chúng ta thấy rằng  thiết kế của nó khá đơn giản , loại bỏ hầu hết những phần nhô ra có thể gây nguy hiểm do cách xử lý thô hơi vụng như trước đây. Casio thường không cho phép các mức độ âm thanh quá lớn làm gây thiệt hại lớn đến âm thanh tổng thể.

Điểm  thực sự khác biệt lớn của đàn điện Casio PX-160 đó là nó có đầy đủ các phím nặng. Trong khi PX-150 lại chỉ là phím hoạt động cảm biến, các phím của PX-160 cho bạn cảm giác nặng, bền bỉ và thuận lợi hơn để thực hành piano hiệu quả.

Còn với các kết nối, một số người dùng có lo ngại về việc liệu một đầu nối hình chữ L bên cạnh có phù hợp với cổng hay không đối với pedal nhấn giữ.  Theo kinh nghiệm của chúng tôi, phía góc mà tại đó cổng kết nối đã được định vị sẵn sẽ làm cho nó dễ dàng để kết nối với dây của bất kỳ vị trí nào mà không hề gây lo ngại khi thực hiện các kỹ thuật bend.Cuối cùng, một music sheet tiêu chuẩn vẫn luôn có  sẵn. Kể cả khi sản phẩm này không có nhiều control,  chân đế được đặt ngay ở một khoảng cách hợp lý và trong các buổi thực hành, việc đọc nhanh các nốt  không còn là vấn đề đáng nói đến nữa.
Âm thanh và các đặc điểm acoustic

Hiện nay, chúng ta cũng biết rằng đàn điện Casio PX-160 đã được lập trình một cách tỉ mỉ về cách sử dụng âm nhạc từ một trong những cây đàn grand piano đang phổ biến của Casio. Người chơi có thể tìm những âm thanh rất sáng của một cây đàn grand piano thưc thụ.

Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy có một khái niệm mới lạ và thú vị được gọi là Acoustic và Intelligence  Resonator của hãng Casio đã mang lại sự phân chia tuyệt vời dành cho chất lượng âm thanh. Trên thực tế, tính năng này cho phép người sử dụng có thể đạt được sự kết hợp hoàn hảo về âm thanh. Trong phòng nhỏ, sẽ rất khó để đạt được hay trong những tình huống mà người chơi đang chơi một mình.

Đối với những người muốn có một cảm giác như họ đang thưởng thức một kinh nghiệm chơi đàn piano thực thụ, chất lượng đặc biệt của chiếc piano này quá hấp dẫn. Từ những xem xét trên thực tế, sản phẩm này có ý nghĩa đặc biệt đó là nó  cung cấp cho người sử dụng một trải nghiệm chơi piano truyền thống và đích thực . Reverb và chorus có sẵn dành cho những ai quan tâm đến học tập để có thể biểu diễn chuyên nghiệp. Tính năng song tấu Duet option đã chia bàn phím thành hai vùng tương tự như nhau, cho phép học viên và giáo viên có thể cùng song tấu trên một cây đàn piano. để nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, việc tự động song tấu như vậy trong một số model khác của Casio với giá thành cao hơn lại không có.
Điều khiển và kết nối

Bạn có thể dễ dàng  sử dụng hơn bao giờ hết kể từ mỗi chức năng có một phím trực tiếp hay kết hợp các phím chức năng. Di chuyển ra bên ngoài các control, chúng ta sẽ thấy rằng các tùy chọn kết nối đã được cải thiện một cách đáng kể. Để bắt đầu với các cổng bên trong sẽ có hai cổng hai bên.

Dan pianoThêm thú vị khác nữa đó là, chức năng MIDI vắng mặt từ PX-150 giờ đây đã trở lại. Chức năng này vô cùng trực quan và thích nghi được với các thiết bị Windows dễ dàng. Trên thực tế, có người dùng nhận xét rằng, hầu như là bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ driver nào trong Windows bởi vì nó đã được tự động dò bởi thiết bị MIDI. Một khi nó đã được phát hiện ra , thu âm hay sử dụng các hiệu ứng phần mềm khác nhau sẽ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.
Casio PX-160 cũng đã được cải thiện đáng kể về loa. Người dùng không còn cần bất kỳ nhu cầu sử dụng tới tai nghe. Hơn nữa, không chỉ có chất lượng âm thanh của loa được cải thiện, họ còn có thể tái tạo một hiệu suất biểu diễn lớn hơn ngay cả khi piano đang được đặt trong một căn phòng nhỏ.

Một số Ưu điểm:
– Thiết kế mạnh mẽ, nhỏ gọn trong hai màu sắc vàng và đen.
– Phím nặng Hammer mang đến kinh nghiệm chơi piano thực thụ .
– Tái tạo âm thanh Immaculate qua loa đã được cải thiện đáng kể
– Chức năng MIDI linh hoạt hơn.
– Audio và Intelligence của hộp cộng hưởng cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn.
– Reverb và song tấu tùy chọn cài đặt có sẵn cho người mới bắt đầu và những người chơi chuyên nghiệp


Bán piano Thương hiệu đàn piano cơ Nhật bản Yamaha, Đàn piano Yamaha nổi tiếng bởi thiết kế tinh tế, âm thanh chất lượng cao, mức giá ổn định, chưa bao giờ gặp phải sự cố về độ bền hay hiệu

- Phone: +84-908-744-256