Các dịch vụ:
*

Bán piano

Bạn biết những thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản nào


Những thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản là sự lựa chọn của phần đông người dùng piano hiện nay bởi chất lượng đàn ổn định cũng như giá cả hợp lý. Dưới đây là danh sách các thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản chất lượng, uy tín được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật bản – Kawai piano

Công ty sản xuất đàn piano Kawai là một trong những niềm tự hào bậc nhất của đất nước Nhật Bản. Năm 1980, Kawai có được cơ sở Ryuyo grand piano – một trong những nhà máy sản xuất đàn piano tiên tiến nhất trên thế giới. Ngày nay, Kawai trở thành một đối thủ mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano nhờ các kỹ thuật chế tạo đàn nghề thủ công cùng sự đổi mới trong công nghệ.

Thương hiệu đàn Kwai đã nhận “Huy chương Blue Ribbon ” từ đế Nhật Bản năm 1950 và được nhiều người nổi tiếng đã và đang sử dụng như Neil Sedaka, Carol Connors, Earl Wild, Marty Grebb, Joshua Levy, Paul Smith, Michelle TumesMột số sản phẩm ấn tượng:

    EX Concert Grand – dòng sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng.
    RX Dòng Artist Grand, Ensemble Series, ES Series và Series MP Stage Piano là những dòng sản phẩm mới hơn

Ngoài ra, để đa dạng sản phẩm và mở rộng phân khúc thị trường, thương hiệu Kawai cũng giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp thứ nhì là các model RX rất được giới trung lưu tại Nhật và Âu Mỹ vô cùng yêu thích. Lý do là bởi các cây đàn piano model RX có giá thành rẻ hơn các thương hiệu Top-Low Âu Mỹ nhưng chất lượng âm thanh rất hay và cảm giác phím tinh tế.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật bản Yamaha

Ngoài những sản phẩm cao cấp, Yamaha cũng cho ra đời hàng loạt và thành công đàn piano đại trà với giá thấp và ổn định. Đàn piano Yamaha nổi tiếng bởi thiết kế tinh tế, âm thanh chất lượng cao, mức giá ổn định, chưa bao giờ gặp phải sự cố về độ bền hay hiệu suất âm nhạc. Do đó, Yamaha là nhà sản xuất đàn piano chuyên nghiệp được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới về chất lượng.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản Diapason

Dàn piano Diapason chính là một thương hiệu con của thương hiệu nổi tiếng Kawai mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Thương hiệu con Diapason vừa giúp Kawai mở rộng phân khúc thị trường vừa không ảnh hưởng về chất lượng, danh tiếng của thương hiệu Kawai vốn nổi tiếng về phân khúc trung bình.

Diapason là một trong thương hiệu đàn piano cơ của Nhật bản khá được yêu thích ở phân khúc thấp tại Việt Nam. Các sản phẩm đàn piano cơ thương hiệu Diapason có mức giá khá mềm, chỉ từ 25-30 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một cây piano cơ của thương hiệu này.

Thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản Atlas

Atlas cũng là một thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản có chiều dài lịch sử lâu đời, có cùng xuất xứ và tầm giá tương tự như thương hiệu Diapason. Tuy nhiên piano Atlas lại nhỉnh hơn Diapason  cùng các đối thử trong cùng phân khúc bởi  vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy, ưa nhìn hơn.
Cho bé học piano thì cần chú ý điều gì đầu tiên, điều này đang làm nhiều phụ huynh mong mỏi câu trả lời, vì khi đưa bé đi học họ rất băn khoăn làm thế nào để bé có thể tiếp thu học Piano một cách tốt nhất.Việc cho bé học đàn, tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời. Và nếu bạn đã, đang và sẽ có dự định cho bé học đàn piano thì bạn nên xem những điều lưu ý sau trước khi cho bé học piano

Nếu bạn đã, đang và sẽ có dự định cho bé học đàn piano thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị những gì? Bài viết sau chúng ta cùng nhau gạch ra những lưu ý cho bé có khởi đầu hoàn hảo.

1. Mua 1 cây đàn piano

Nếu không có một cây đàn piano ở nhà, bé không thể thực hành các bài học và sẽ không có được sự tiến bộ như bạn mong muốn. Ngươc lại, khi bạn có một cây đàn piano, bạn sẽ không lo làm đứt đoạn những bài học đàn piano bé.

Lý tưởng nhất là bạn hãy mua một cây đàn piano acoustic chất lượng tốt, nhưng nếu bạn đang sống tại một căn hộ hoặc một ngôi nhà diện tích nhỏ, bạn cũng có thể mua một cây đàn piano cơ cũ.

Cây đàn piano cơ có những đặc điềm tuyệt vời mà cây đàn piano điện không có. “Cảm ứng” sẽ được phát triển tốt hơn khi bạn chọn đúng cây đàn piano cho bé học và cho bé thực hành trên một cây đàn piano cơ sẽ mang lại nhiều cảm hứng hơn so với trên một cây đàn piano điện.

Nhưng nếu bạn chọn mua một cây đàn piano điện thì bạn sẽ khám phá ra một số tính năng bổ sung tuyệt vời mà cây đàn piano acoustic không có (như thu âm bài biểu diễn của bạn và một loạt các tùy chọn âm thanh – cây đàn càng nhiều tính năng bổ sung, nó càng tiện ích, điều này phụ thuộc vào chất lượng của cây đàn piano điện bạn mua).

Bán piano2. Nếu bạn có một piano cơ, hãy cân chỉnh lại dây nó!

Và nếu như bạn đã có 1 cây đàn piano trong nhà rồi, sẽ có nhiều chi phí khác ngoài chi phí mua đàn ban đầu (bạn cần phải tìm một người lên dây đàn piano, tìm người lên dây chuẩn không phải dễ dàng). Nếu đàn piano cho bé bị lệch tone, bé sẽ thấy khó chịu khi học đàn, và bạn cũng sẽ không thích nghe tiếng đàn piano đó.

3. Hãy đặt cây đàn piano trong nhà bạn trong vài tháng- thậm chí vài năm- trước khi bé bắt đầu học đàn

Bạn nên làm điều này vì nó sẽ giúp phát triển cảm giác với nhạc cụ mỗi ngày, như thể piano là 1 phần của cuộc sống hằng ngày, cũng như cho phép bé khám phá, tìm hiểu nhạc cụ 1 cách khá kĩ lưỡng trước khi bắt đầu những bài học piano đầu tiên.

4. Khuyến khích bé chơi với cây đàn piano trước khi bắt đầu các bài học.

Đàn piano cho bé học nên được sử dụng thường xuyên để bé có thể quen dần với cách bố trí các phím và cách các phím tạo ra âm thanh cũng như hiệu ứng khác nhau mà piano có thể tạo ra (âm thanh nhẹ nhàng hơn khi bạn nhấn nhẹ nhàng hơn, âm thanh kéo dài khi bạn đạp vào bàn đạp,…) Điều này sẽ tiết kiệm thời gian trong tuần học đầu tiên và quan trọng hơn, bé sẽ có một sự tự tin khi được yêu cầu thử những điều “mới” với cây đàn piano trong một vài tuần và tháng đầu tiên.

5. Không đặt cây đàn piano đơn lẻ trong phòng hoặc nơi có tivi

Bạn nên chú ý vị trí đặt đàn piano cho bé học. Hai trong những lý do lớn nhất khiến bé không luyện tập được là vì bé đang ở 1 mình trong phòng hoặc vì bé muốn xem truyền hình. Việc che đậy hay cất cây đàn piano khuất xa tầm mắt của bé sẽ khiến cây đàn piano bị xem là một vật gì đó không bình thường hay không hữu ích. Ngoài ra, việc đặt cây đàn piano và tivi trong cùng 1 không gian âm thanh chỉ gây ra các cuộc xung đột trong gia đình của- Phone: +84-908-744-256